ศึกษาและปฏิบัติเกี่
ยวกับประเภทและลักษณะของอาหารนานาชาติ การเลือกและเตรียมวัตถุดิบ
การเลือกใช้เครื่ องมืออุปกรณ์หลักการและเทคนิคการประกอบอาหารนานาชาติการจัดตกแต่ง
และการเก็บรักษา
![](http://learn.srvc.ac.th/pluginfile.php/3023/course/overviewfiles/AA.jpg)
- อาจารย์: ปภารัช บุญยืน
ศึกษาและปฏิบัติเกี่
ยวกับประเภทและลักษณะของอาหารนานาชาติ การเลือกและเตรียมวัตถุดิบ
การเลือกใช้เครื่ องมืออุปกรณ์หลักการและเทคนิคการประกอบอาหารนานาชาติการจัดตกแต่ง
และการเก็บรักษา