ศึกษาเกี่ยวกับ หลักสุขาภิบาลสถานที่ประกอบและจำหน่ายอาหาร อนามัยของผู้ประกอบและเสิร์ฟอาหาร โทษที่เกิดจาการกินอาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ อันตรายจากสารพิษและวัตถุเจือปนในอาหาร การป้องกันพาหะนำโรค การกำจัดขยะมูลฝอย
- อาจารย์: ชมนาด รัฐสมุทร
ศึกษาเกี่ยวกับ หลักสุขาภิบาลสถานที่ประกอบและจำหน่ายอาหาร อนามัยของผู้ประกอบและเสิร์ฟอาหาร โทษที่เกิดจาการกินอาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ อันตรายจากสารพิษและวัตถุเจือปนในอาหาร การป้องกันพาหะนำโรค การกำจัดขยะมูลฝอย