ศึกษาและฝึกปฏิบัติความสำคัญการจัดการภัตตาคาร โครงสร้างการบริหารงานห้องอาหาร การเลือกใช้อุปกรณ์สำหรับงานครัวและห้องอาหาร การตกแต่งภัตตาคาร รูปแบบและวิธีบริการอาหาร รายการอาหารแต่ละประเภท กลยุทธการบริหารงานภัตตาคาร
- Teacher: พรพิชิต โพธิวัฒน์
ศึกษาและฝึกปฏิบัติความสำคัญการจัดการภัตตาคาร โครงสร้างการบริหารงานห้องอาหาร การเลือกใช้อุปกรณ์สำหรับงานครัวและห้องอาหาร การตกแต่งภัตตาคาร รูปแบบและวิธีบริการอาหาร รายการอาหารแต่ละประเภท กลยุทธการบริหารงานภัตตาคาร