ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกบงานใบตองเพื่องานอาหาร การแกะสลักผักผลไม้และวัสดุอื่น การเลือก
เตรียม ใช้วัตถุดิบและเครื่ องมืออุปกรณ์การออกแบบ และประดิษฐ์ตกแต่งงานใบตองและ
แกะสลัก
การเก็บรักษาชิ้นงานใบตองและงานแกะสลักการจัดตกแต่งและนำไปใช้
ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกบงานใบตองเพื่องานอาหาร การแกะสลักผักผลไม้และวัสดุอื่น การเลือก
เตรียม ใช้วัตถุดิบและเครื่ องมืออุปกรณ์การออกแบบ และประดิษฐ์ตกแต่งงานใบตองและ
แกะสลัก
การเก็บรักษาชิ้นงานใบตองและงานแกะสลักการจัดตกแต่งและนำไปใช้